Bài viết cuối

Trời đã sang xuân vội gì mà không ngắm vẻ đẹp quyến rũ tại đồi 79

Với điểm nhấn là bức tượng Bác Hồ bằng đồng nguyên khối do Nhân dân chung tay đóng góp, xây dựng, khu di tích Đồi 79 mùa Xuân đang trở thành điểm đến văn hóa tâm linh, thu hút đông đảo du khách thập phương

Chi tiết

Toàn thể nhân viên công ty CPĐT & DL An Phát kỉ niệm 130 năm ngày sinh của Bác Hồ

Cán bộ công nhân viên công ty CPĐT & DL An Phát, kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vị Cha già của dân tộc Việt nam tại Đồi 79 Mùa xuân.

Chi tiết

Hồng cổ Sapa đẹp trên đồi 79 mùa xuân

Nằm trong top những giống hồng cổ quý hiếm nhất của Việt Nam, hoa hồng cổ Sapa được nhiều người ưa thích trồng bởi kỹ thuật trồng và chăm sóc không quá phức tạp.

Chi tiết

Chùm ảnh Tết 2020 Đồi 79 mùa xuân

Mùa xuân về tràn ngập hoa cỏ và căng đầy sức sống. Dòng người tấp nập đi thưởng ngoạn du xuân

Chi tiết

Vườn hoa xuân Đồi 79 chào đón du khách tham quan dịp Tết 2020

Xuân về chụp ảnh thả ga, không lo về giá, khung cảnh, hoa tết thì bạt ngàn. Chụp ảnh tết thôi cả nhà. Tết đến nơi rồi.

Chi tiết

Đồi 79 mùa xuân: ''Hè của mọi gia đình, khu vui chơi cho mọi lứa tuổi''

Màu sắc của mùa hè đã nhuộm đầy trên mọi nẻo đường. Màu đỏ của hoa phượng, màu vàng của nắng hè, màu của những chiếc váy xinh áo đẹp xúng xính đi chơi cùng bố mẹ…đó là những kỷ niệm thơ ấu đẹp nhất mà các bạn nhỏ có được, để khi vào năm học mới các bạn sẽ có nhiều “vốn kỷ niệm” để khoe với bạn bè mình.

Rất nhiều gia đình băn khoăn không biết sẽ đi đâu trong mùa hè, xoay quanh các nỗi lo như ngại đi xa, tốn chi phí, mất thời gian…..Hãy yên tâm cho con em của mình có một mùa hè bổ ích tại khu du lịch Đồi 79 mùa xuân.