Bài viết cuối

Trời đã sang xuân vội gì mà không ngắm vẻ đẹp quyến rũ tại đồi 79

Với điểm nhấn là bức tượng Bác Hồ bằng đồng nguyên khối do Nhân dân chung tay đóng góp, xây dựng, khu di tích Đồi 79 mùa Xuân đang trở thành điểm đến văn hóa tâm linh, thu hút đông đảo du khách thập phương

Chi tiết

Toàn thể nhân viên công ty CPĐT & DL An Phát kỉ niệm 130 năm ngày sinh của Bác Hồ

Cán bộ công nhân viên công ty CPĐT & DL An Phát, kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vị Cha già của dân tộc Việt nam tại Đồi 79 Mùa xuân.

Chi tiết

Hồng cổ Sapa đẹp trên đồi 79 mùa xuân

Nằm trong top những giống hồng cổ quý hiếm nhất của Việt Nam, hoa hồng cổ Sapa được nhiều người ưa thích trồng bởi kỹ thuật trồng và chăm sóc không quá phức tạp.

Chi tiết

Chùm ảnh Tết 2020 Đồi 79 mùa xuân

Mùa xuân về tràn ngập hoa cỏ và căng đầy sức sống. Dòng người tấp nập đi thưởng ngoạn du xuân

Chi tiết

Vườn hoa xuân Đồi 79 chào đón du khách tham quan dịp Tết 2020

Xuân về chụp ảnh thả ga, không lo về giá, khung cảnh, hoa tết thì bạt ngàn. Chụp ảnh tết thôi cả nhà. Tết đến nơi rồi.

Chi tiết

Hồng cổ Sapa đẹp trên đồi 79 mùa xuân

Hoa hồng cổ Sapa ( hay còn gọi là hồng trà cổ, hồng cánh sen cổ, hồng cổ Pháp, hồng đào cổ sapa… ) là một trong những cái tên được săn đón nhiều nhất với những người chơi hồng. Sở dĩ được gọi là hồng cổ Sapa bởi nhiều năm về trước khi Pháp sang xâm chiếm Việt Nam, đã mang theo giống hồng quý này và được trồng nhiều trong các dinh thự, di tích trên Sapa ( người ta cũng có thói quen gọi là hồng cổ Pháp, nhưng giống hồng này lại không được lai tạo ở Pháp ). Dần dần hồng cổ Sapa được nhiều người biết đến, truyền tay nhau và lưu giữ đến bây giờ.

Hoa hồng cổ Sapa hiện tại được trồng trên Đồi 79 mùa xuân. Sai hoa và rất đẹp! Du khách nhất là chị em phụ nữ nếu có dịp ghé qua Đồi 79 hãy ghé thăm vườn hoa, chụp ảnh và cảm nhận nét đẹp giống hoa hồng quý này.