Bài viết cuối

Trời đã sang xuân vội gì mà không ngắm vẻ đẹp quyến rũ tại đồi 79

Với điểm nhấn là bức tượng Bác Hồ bằng đồng nguyên khối do Nhân dân chung tay đóng góp, xây dựng, khu di tích Đồi 79 mùa Xuân đang trở thành điểm đến văn hóa tâm linh, thu hút đông đảo du khách thập phương

Chi tiết

Toàn thể nhân viên công ty CPĐT & DL An Phát kỉ niệm 130 năm ngày sinh của Bác Hồ

Cán bộ công nhân viên công ty CPĐT & DL An Phát, kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vị Cha già của dân tộc Việt nam tại Đồi 79 Mùa xuân.

Chi tiết

Hồng cổ Sapa đẹp trên đồi 79 mùa xuân

Nằm trong top những giống hồng cổ quý hiếm nhất của Việt Nam, hoa hồng cổ Sapa được nhiều người ưa thích trồng bởi kỹ thuật trồng và chăm sóc không quá phức tạp.

Chi tiết

Chùm ảnh Tết 2020 Đồi 79 mùa xuân

Mùa xuân về tràn ngập hoa cỏ và căng đầy sức sống. Dòng người tấp nập đi thưởng ngoạn du xuân

Chi tiết

Vườn hoa xuân Đồi 79 chào đón du khách tham quan dịp Tết 2020

Xuân về chụp ảnh thả ga, không lo về giá, khung cảnh, hoa tết thì bạt ngàn. Chụp ảnh tết thôi cả nhà. Tết đến nơi rồi.

Chi tiết

Kỷ niệm ngày ra trường: Hội ngộ và gắn kết

Từ ngôi trường thân thương ấy, các bạn đã ra đi muôn phương, theo tiếng gọi của cuộc mưu sinh. Có người thành đạt, có người vẫn chưa có được cuộc sống như ý.

Nhưng hôm nay, bỏ lại sau lưng tất cả những ưu tư hằng ngày, mọi người đã về đây để sum vầy, tay trong tay, miệng cười tay bắt mặt mừng trong buổi tiệc giao lưu hân hoan "Hội ngộ và gắn kết".

Từ một ý tưởng, từ sự quyết tâm, từ sự đồng thuận cao cả, từ những nỗ lực tuyệt vời của tất cả mọi người, để có ngày đoàn tụ hôm nay, một giây phút rồi sẽ ghi sâu vào tâm khảm mỗi người trong các bạn trong những tháng ngày sau.

Thay mặt cho BQT Đồi 79 mùa xuân xin gởi lời chúc chân thành nhất: Chúc cho buổi họp mặt vui vẻ, chúc các bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt.